Flaffe Pure Honey Cinnamon 350g – Mật ong quế

0 ₫
  • Thành phần: 100% Mật Ong tự nhiên.
  • Dung tích: 310 Gram
  • Đóng gói: chai nhựa.
Đường dây nóng 0902 661 005

Flaffe Pure Honey Cinnamon 350g – Mật ong quế

Flaffe Pure Honey 310g được được trích xuất từ mật ong tự nhiên. Mật ong là một trong những thực phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là thực phẩm vàng. Nó chứa đến 82% Carbohydrate bao gồm 2 thành thần chính Monosacarit Fructose 38,2% và Glucose 31% ….., protein , vitamin , khoáng chất và chất chống oxi hóa .

Bởi thành phần dinh dưỡng đa dạng này mà những tác dụng mà mật ong mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ. Không chỉ đối với việc tăng cường sức khỏe mà còn giúp chăm sóc làn da tối ưu. Cùng khám phá những tác dụng của mật ong rừng để sử dụng mật ong hiệu quả nhất nhé!

Flaffe Pure Honey 410g- Mật ong tự nhiên

Thành phần Flaffe Pure Honey Cinnamon 350g- Mật ong quế

Flaffe Pure Honey Cinnamon 350g được trích xuất từ 100% mật ong tự nhiên, không chất bảo quản, không pha chế.

Cộng dụng của Flaffe Pure Honey Cinnamon

Flaffe Pure Honey Cinnamon 350g có tác dụng chăm sóc da mặt, chống lão hóa, dưỡng ẩm, làm mờ vết sẹo, thâm, trị rụng tóc, trị gàu dưỡng tóc và móng. Đặc biệt Flaffe Pure Honey  có tác dụng rất tốt cho bà bầu: tăng cường hệ miễn dịch cho thai nhi, có lợi cho sự phát triển đại não của thai nhi, dùng làm đẹp da, giảm thiểu tình trạng nám và rạn da khi mang thai .v.v.

Mật ong tự nhiên có hơn hàng trăm công dụng khác như: tốt cho phụ nữ sau sinh, người lớn tuổi, tăng sức đề kháng, tốt cho sức khỏe.

3
3 ngoài 5 3 Phản hồi từ khách hàng
5 sao
33%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
33%
1 sao
33%

Không có đánh giá nào về sản phẩm này.

Đánh giá

Đánh giá sao *